Fax

0222 3622 131

Điện thoại

0222 3622 430 - 0222 3622 468

Địa chỉ

Phù Lãng - Quế Võ - Bắc Ninh

Trụ sở: Lô II-6.1 Khu CN Quế Võ 2 - Bắc Ninh

Vận tải hàng hóa

Vận tải hàng hóa đóng vai trò quan trọng trong hoạt động lưu thông hàng hóa góp phần phát triển xã hội và trong sự tăng trưởng của nền kinh tế đất nước…

Hiện nay ty đã đầu tư, gây dựng và phátreflective essay outline examples triển được đoàn xe tải từ 1.25 tấn đến xe container đa dạng vể chủng loại( Xe tải lạnh và container lạnh), Với 150 đầu xe thuộc chủ sở hữu của công ty và 65 xe hợp tác liên doanh . Với năng lực trên Công ty đã gặt hái được nhiều thành công, tạo được uy tín cao với đối tác.

Đội ngũ cán bộ, nhân viên điều hành và đội ngũ lái xe nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng với dịch vụ nhanh chóng và tin cậy. Đại Tân sẽ tiếp tục khẳng định, phát triển để cung cấp những dịch vụ hoàn hảo và hiệu quả hơn để đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng. Đến animal testing arguments essay với Đại Tân –(TNHH), quyền lợi của Quý khách hàng luôn luôn được đảm bảo.

Với Công nghệ quản lý hiện đại nhất là Hệ thống định vị toàn cầu GPS được gắn trên từng phương tiện vận tải của Đại Tân và được quản lý qua hệ thống giám sát trực tuyến, quý khách có thể hoàn toàn an tâm về việc kiểm soát lộ trình của xe trong quá trình vận chuyển, mang lại sự tin tưởng tuyệt đối mọi lúc, mọi nơi.

Phản hồi

Theo dõi mạng xã hội:
Đăng ký