Fax

0222 3622 131

Điện thoại

0222 3622 430 - 0222 3622 468

Địa chỉ

Phù Lãng - Quế Võ - Bắc Ninh

Trụ sở: Lô II-6.1 Khu CN Quế Võ 2 - Bắc Ninh

Tin Tức

 • Cần Thơ: Vận động toàn dân tham gia đảm bảo an toàn giao thông

  Cần Thơ: Vận động toàn dân tham gia đảm bảo an toàn giao thông
  07 Tháng 5, 2015, Đăng bởi: Tân Đại

  Theo đó, các bên ký kết thường xuyên cập nhật thông tin kịp thời để tuyên truyền rộng rãi đến các tầng lớp nhân dân về hậu quả nghiêm trọng của tai nạn giao thông (TNGT), nhất là các văn bản quy phạm pháp luật về ATGT; xây dựng gia đình, khu dân cư đảm bảo ATGT vào phong trào “Toàn dân tham gia đảm bảo trật tự ATGT”. Bên cạnh đó, các bên sẽ phối hợp với Đài truyền thanh quận thực hiện chuyên trang, chuyên mục; thông qua các cuộc họp ở khu dân cư, sinh hoạt lệ, họp nhóm, khu vực, câu lạc bộ (CLB), tọa đàm, hội nghị chuyên đề…

  Xem chi tiết
 • Động thổ dự án BOT đường thủy nội địa đầu tiên

  Động thổ dự án BOT đường thủy nội địa đầu tiên
  07 Tháng 5, 2015, Đăng bởi: Tân Đại

  Sáng 28/4, tại TP HCM, Bộ GTVT tổ chức Lễ động thổ cầu đường sắt Bình Lợi và luồng sông Sài Gòn đến Bến Súc.
  Tới dự lễ động thổ có Phó Trưởng Ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc, Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng, Phó Chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Hữu Tín, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Trần Văn Nam cùng đại diện các nhà đầu tư, lãnh đạo các Vụ, Cục… thuộc Bộ GTVT.

  Xem chi tiết
 • Tiến độ đường HCM qua Tây Nguyên đang được kiểm soát tốt

  Tiến độ đường HCM qua Tây Nguyên đang được kiểm soát tốt
  07 Tháng 5, 2015, Đăng bởi: Tân Đại

  Đây là khẳng định của đồng chí Bí thư Ban Cán sự, Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng tại buổi làm việc của Ban Cán sự về các dự án nâng cấp, mở rộng QL1, đường HCM qua Tây Nguyên, chiều nay (5/5). Ban Cán sự cũng đồng thời rà soát các dự án hoàn thành, khởi công tháng 5-6/2015; các công trình gắn biển chào mừng 70 ngày truyền thống Ngành…

  Xem chi tiết
 • FPT trảm 4 cán bộ có dấu hiệu tham nhũng

  FPT trảm 4 cán bộ có dấu hiệu tham nhũng
  04 Tháng 5, 2015, Đăng bởi: Tân Đại

  Theo thông tin từ FPT, trong đợt kiểm soát định kỳ việc tuân thủ các quy định của Ủy ban kiểm soát nội bộ FPT, đoàn kiểm soát đã phát hiện 4 cán bộ không tuân thủ quy trình mua sắm gây thất thoát tài chính cho công ty. Trong đó, có 2 trường hợp mua sắm thông qua công ty sân sau và có dấu hiệu tư lợi cá nhân.

  Xem chi tiết
 • Trận May và Pacquiao sử dụng công nghệ cảm biến chưa có trong boxing

  Trận May và Pacquiao sử dụng công nghệ cảm biến chưa có trong boxing
  04 Tháng 5, 2015, Đăng bởi: Tân Đại

  Trận đấu siêu kinh điển của giới boxing cũng như làng thể thao nói chung giữa Mayweather và Pacquiao vừa diễn ra vào hôm chủ nhật vừa qua. Có rất nhiều điều đáng nói về trận đấu này ngoài chuyên môn, đó là những khoản tiền khổng lồ khiến cho đây trở thành trận đấu đắt giá nhất trong lịch sử. Bên cạnh đó, đây cũng là trận đấu đầu tiên được sử dụng công nghệ cảm biến hoàn toàn mới trong boxing.

  Xem chi tiết
TRANG 1 / 3123

Phản hồi

Theo dõi mạng xã hội:
Đăng ký